Sinh viên nói về chúng tôi - SV Lương Thị Tú Trinh

 MỐI DUYÊN CỦA TỚ VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CẦN THƠ

 Tớ rớt đại học các cậu ạ! Chỉ còn 0,3 nữa thôi tớ đã đậu vào ngôi trường tớ thích và vào ngành tớ chọn, nhưng 0,3 đã không cho tớ cơ hội đó. Không biết các cậu gặp trường hợp như tớ sẽ thế nào? Còn tớ thì buồn đến mất ngủ luôn. Cảm giác bao nhiêu cố gắng tớ đổ vào đều vô ích. Bạn bè tớ cũng có nhiều đứa như tớ. Hầu hết các cậu ấy đều lựa chọn vào Đại học tư. Còn tớ ấy à? Nhà tớ làm gì có đủ tiền cho tớ vào trường đại học tư để học. Tớ đã từng có ý định thôi rớt rồi thì đi làm công nhân vậy, nhưng nhờ một người cô khuyên tớ nên lựa chọn Cao đẳng để bản thân vừa có chuyên môn vừa có bằng cấp giúp tương lai có thể dễ thở hơn trong cái xã hội ngày càng phát triển này.

Xem thêm: Sinh...

Sinh viên nói về chúng tôi - Cựu SV Huỳnh Nguyên Phong

Cao Đẳng Cần Thơ không chỉ là mái trường mà còn là nơi lưu giữ những kỷ niệm mến yêu của thuở sinh viên khi mới bước chân vào ngưỡng cửa Cao Đẳng và cánh cửa đầu tiên mà tôi bước vào đó là ngôi nhà nhỏ QTKD-D cùng với những người bạn dễ thương đến từ khắp các tỉnh miền tây làm cho ngôi nhà thêm đầy màu sắc và hương vị.

Xem thêm: Sinh...

Sinh viên nói về chúng tôi - SV Dương Huỳnh Anh Thư

 

      “Không có lựa chọn nào là tốt nhất, chỉ có lựa chọn phù hợp nhất”

     Câu nói trên đã đem lại cho tôi nhiều cung bậc cảm xúc, khi quyết định viết vào tờ giấy xét tuyển Đại học. Sau kì thi THPT Quốc Gia và sau 12 năm đèn sách miệt mài, thì bây giờ tôi đã chính thức trở thành một tân sinh viên, là một người con của của một đại gia đình mang tên Cao Đẳng Cần Thơ.

Xem thêm: Sinh...

Sinh viên nói về chúng tôi - SV Trịnh Thị Kim Chi

      Chào mọi người, mình là một cô sinh viên mới của mái trường Cao Đẳng Cần Thơ. Mang theo trong lòng những tâm tư, những suy nghĩ mới mẻ về mái nhà thứ 2 này và cũng như về những người giảng viên đưa con đò qua sông ở đây. Thật ra đến với ngôi trường này là sự lựa chọn trong buồn tủi, thất vọng của chính mình sau khi biết bản thân chẳng đậu được nguyện vọng đầu tiên và là ước mơ to lớn của quãng đường 12 năm đi học.

Xem thêm: Sinh...