Sinh viên nói về chúng tôi - SV Dương Huỳnh Anh Thư

“Không có lựa chọn nào là tốt nhất, chỉ có lựa chọn phù hợp nhất”

Câu nói trên đã đem lại cho tôi nhiều cung bậc cảm xúc, khi quyết định viết vào tờ giấy xét tuyển Đại học. Sau kì thi THPT Quốc Gia và sau 12 năm đèn sách miệt mài, thì bây giờ tôi đã chính thức trở thành một tân sinh viên, là một người con của của một đại gia đình mang tên Cao Đẳng Cần Thơ.

Đối với bản thân tôi, trường Cao Đẳng Cần Thơ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Niềm tự hào và tràn đầy háo hức tôi rất mong được đến trường gặp thầy cô và bạn bè đồng trang lứa. Nhưng do phải trải qua đợt dịch COVID-19 bùng nổ nên tôi và mọi người vẫn chưa thể gặp mặt. Thông qua các trang điện tử và mạng xã hội, nhà trường đã tạo điều kiện cho tôi được gặp thầy cô và bạn bè qua những khung hình nhỏ. Bằng sự dẫn dắt tận tình của thầy cô đã kết nối những thành viên khác với nhau đã tạo ra được một gia đình nhỏ.

Tuần lễ công dân kết thúc, tôi phải khẳng định rằng đây là một sự lựa chọn đúng đắn. Khi được tiếp xúc với thầy cô, bạn bè, tôi có thể đưa ra một kết luận mọi người rất hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình dẫn dắt các tân sinh viên như tôi. Và với những đều tôi nói ở trên, thì tin rằng đây là ngôi trường phù hợp nhất để gửi gắm bản thân và dần hoàn thiện hơn trong tương lai.